Long An – ‘thế lực mới’ thu hút giới đầu tư Bất Động Sản

tin tức an huy group đầu tư bất động sản

Với việc dẫn đầu cả nước về thu hút FDI (tính đến cuối tháng 3/2021, tỉnh thu hút gần 3,2 tỉ USD vốn FDI, chiếm gần 32% tổng vốn đầu tư đăng ký của cả nước), Bất Động Sản Long An đang có nhiều dư địa tăng trưởng mạnh mẽ, thu hút giới đầu tư Bất Động Sản đến với vùng đất.

16/06/2021 10:00

Nền kinh tế tăng trưởng ổn định bất chấp đại dịch

AHG – Tọa lạc ngay vị trí cửa ngõ TP.HCM và 13 tỉnh miền tây của Đồng bằng sông Cửu Long, Long An đang từng bước hiện thực hóa ước trở thành đầu tàu kinh tế phía Nam với định hướng trở thành khu siêu đô thị kinh tế công nghệ cao và hàng loạt chỉ số kinh tế – xã hội tăng trưởng ổn định trong những năm qua.

Đặc biệt, trong 4 tháng đầu năm 2021, các chỉ số kinh tế tại địa phương đang có dấu hiệu tăng trưởng tích cực trong bối cảnh nền kinh tế toàn thế giới và cả Việt Nam nhiều khó khăn bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid. Cụ thể, theo báo cáo chính thức của Tổng cục Thống kê – Cục Thống kê tỉnh Long An, tính đến ngày 15/4 năm nay, các chỉ số tài chính – ngân hàng, vận tải hàng hóa, chỉ số giá tiêu dùng, tổng mức bán lẻ, vốn đầu tư… toàn tỉnh đều có mức tăng trưởng trung bình từ 7% đến hơn 45%.

Trong đó, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng 4 tháng đầu năm nay có mức tăng là 18,75% so với cùng kỳ năm ngoái, tương ứng với gần 35 ngàn tỷ đồng. Bán lẻ hàng hóa dẫn đầu với hơn 29 ngàn tỷ đồng với mức tăng 14,99%; lưu trú, ăn uống và du lịch lữ hành gần 3,5 ngàn tỷ đồng với mức tăng trưởng mạnh đến 45,17% và gần 2 ngàn tỷ đồng cho dịch vụ khác.

 

tin tức an huy group đầu tư bất động sản

Hàng loạt chỉ số kinh tế – xã hội Long An có bước tăng trưởng tốt trong 4 tháng đầu năm

Nhận định của các chuyên gia đầu tư bất động sản

Với việc dẫn đầu cả nước về thu hút FDI (tính đến cuối tháng 3/2021, tỉnh thu hút gần 3,2 tỉ USD vốn FDI, chiếm gần 32% tổng vốn đầu tư đăng ký của cả nước), chỉ số sản xuất công nghiệp (IIP) của toàn tỉnh cũng có mức tăng (7,42%) so với nhiều địa phương khác đây là con số cực kỳ ấn tượng.

Theo các chuyên gia đánh giá, giữa lúc thị trường đang gặp thách thức và khó khăn, nền kinh tế địa phương tăng trưởng ổn định hoặc có dấu hiệu tăng trưởng tốt chính là thỏi nam châm thu hút đầu tư mạnh mẽ. Trong đó, Bất Động Sản sẽ là một trong những ngành hưởng lợi chính khi hàng loạt nhà đầu tư bất động sản đang chuyển dịch dòng tiền về lĩnh vực này khi những phân khúc như vàng, tiền ảo, chứng khoán không còn tiềm năng cao.

theo nhận định của các Chuyên gia, với sự tăng trưởng tốt ở các chỉ số về tiêu dùng, IIP thì Bất Động Sản công nghiệp và đô thị sẽ có tiềm năng nhất tại Long An trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, với cơn sốt giá ảo hiện tại, các nhà đầu tư cần sáng suốt khi chọn dự án xuống tiền. Cụ thể, để đảm bảo dòng vốn an toàn với tỷ lệ tăng giá ổn định, nhà đầu tư bất động sản nên tìm đến các chủ đầu tư có uy tín và dự án, sản phẩm có pháp lý minh bạch, rõ ràng.

Chúng Tôi Thế Nào?

LIÊN HỆ  ANH HUY GROUP

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0878.572.572
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!